Talk With Yah00
ตุลาคม 21, 2017, 06:55:41 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: SMF - Just Installed!
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Smartphone กับความเปลี่ยนแปลงของชีวิตในยุคสมัยนี้ที่ส่งผลพวงต่อวิถีชีวิตของสังคม  (อ่าน 28 ครั้ง)
MattKing20
Jr. Member
**
กระทู้: 59


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: มกราคม 01, 2017, 09:23:07 AM »

  จะให้ความสะดวกในการทำงานเกินความคาดหมาย และได้เข้ามาเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งในการสร้างความสะดวกสบายที่มากขึ้นให้กับชีวิตประจำวันอีกด้วย ทำให้มีผู้ถูกใจเป็นจำนวนมาก แต่จะสร้างผลกระทบต่อเส้นทางการดำเนินชีวิตของมนุษย์ทั้งทางบวกและทางลบผลกระทบทางลบของ  Smartphone

 ผู้ใช้ที่มีความประพฤติยึดติดการใช้  Smartphone
  เป็นของตนเอง นอกจากนี้ การที่ Smartphone
  คือเชื่อมต่อระหว่างบุคคลต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้นคงไม่สามารถไม่ยอมรับได้อีกต่อไปว่าสมาร์ทโฟนได้กลายมาเป็นอวัยวะที่ 33 ของร่างกายเราไปแล้ว เห็นได้จากการประยุกต์ใช้มันเป็นวัสดุอุปกรณ์สารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูป แผนที่นำทาง สมุดโน้ต  และแน่นอนว่าสิ่งที่จำเป็นเลย สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ มีราคาถูกลงเป็นอย่างมาก ขณะที่ประสิทธิภาพก็ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นเงาตามตัว ปัจจุบันเราได้เห็นสมาร์ทโฟนที่มีสเปคสูงๆ ขายในราคาไม่แพงมาก ทำให้คนหมู่มากสามารถถือครองได้อย่างง่ายดาย ซึ่งคนเหล่านั้นจำนวนไม่น้อยใช้มันเป็นเครื่องเล่นเกมฆ่าเวลาหรือหาข้อมูลในรถไฟฟ้า หรือตามร้านกาแฟจนเป็นเรื่องปกติตัวเองSmartphone Smartphone
  มากเกินไป บางครั้งจะรู้สึกเมือนโทรศัพท์สั่นตลอดเวลา ทั้งที่ไม่มีโทรศัพท์อยู่ใกล้ๆ เนื่องจากมีอาการกังวล บางคนอาจใช้ไม่ถูกเวลาอาจเกิดผลเสียได้ เช่น ใช้ในขณะขับรถ อาจเกิดพลิกคว่ำขึ้นได้ผลกระทบทางบวกของ  Smartphone
 ” ซึ่งนำโดย iPhone รุ่นเริ่มแรกข้าวของบริษัทแอปเปิ้ล และเป็นที่มาของยุคที่ทุกคนต้องแสวงหาเพื่อที่จะมี  Smartphone
 ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนสามารถทำงานแทนที่อุปกรณ์ต่างๆมากมายเช่น คอมพิวเตอร์ กล้องถ่ายภาพ สมุดจดบันทึก เครื่องอัดเสียง เครื่องเล่นวิดีโอ เครื่องเล่นเกมส์ หรือแม้กระทั่งนาฬิกาปลุก จึงช่วยประหยัดเวลาไปได้มากและที่สำคัญที่สุดคือหน้าที่ที่แท้จริงของ  Smartphone

  นั้นเสมอเหมือนฝันแห่งหมายความว่าแท้ของคนบางสังคมในช่วงเวลา 90’s ช่วงถิ่นนักคอมพิวเตอร์ต้องขนสมองกลโน๊ตบุ๊คที่หนัก เมื่อเปรียบเปรียบพร้อมกับมาตรรากปัจจุบันไปอีกทั้งถิ่นต่างๆ ก่อนแห่งคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์แตกต่างๆที่จำคือจะถูกตอบสนองแห่งด้วยอุปกรณ์ขนาดเล็กแต่รอบรู้ทำงานได้ทั้งปวงทำนอง “ Smartphone

บันทึกการเข้า
MattKing20
Jr. Member
**
กระทู้: 59


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: มกราคม 05, 2017, 01:44:52 PM »

ความรุดหน้าของ Smartphoneมือถือมีการก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโทรศัพท์ในยุกแรก ๆ มีความสามารถในการโทรออก และรับสาย โดยที่ตัวเครื่องไม่ต้องยึดติดด้วยสายก็ถือว่าเป็นโทรศัพท์ที่น่าใช้งานแล้ว ปัจจุบันเทคโนโลยีตามยุคสมัยเพิ่มมากขึ้นทำให้อาจผลิตเครื่องโทรศัพท์ที่มีความเร็ว และความจุเทียบเท่ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำให้สามารถนำระบบปฏิบัติการลงไปใส่ในเครื่องโทรศัพท์ได้ และเป็นแหล่งที่มาของโทรศัพท์ที่เรียกติดปากกันว่าสมาร์ทโฟน
บันทึกการเข้า
MattKing20
Jr. Member
**
กระทู้: 59


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2017, 08:52:47 PM »

ความคืบหน้าของ Smartphoneโทรศัพท์มือถือมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโทรศัพท์ในยุกแรก ๆ มีความสามารถในการโทรออก และรับสาย โดยที่ตัวเครื่องไม่ต้องยึดติดด้วยสายก็ถือว่าเป็นโทรศัพท์ที่น่าใช้งานแล้ว ปัจจุบันเทคโนโลยีตามสมัยเพิ่มมากขึ้นทำให้อาจจะผลิตเครื่องโทรศัพท์ที่มีความเร็ว และความจุเทียบเท่ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำให้สามารถนำระบบปฏิบัติการลงไปใส่ในเครื่องโทรศัพท์ได้ และเป็นแหล่งเกิดของโทรศัพท์ที่เรียกติดปากกันว่าสมาร์ทโฟน
บันทึกการเข้า
MattKing20
Jr. Member
**
กระทู้: 59


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2017, 06:50:15 AM »

ความรุดหน้าของ Smartphoneมือถือมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโทรศัพท์ในยุกแรก ๆ มีความสามารถในการโทรออก และรับสาย โดยที่ตัวเครื่องไม่ต้องยึดติดด้วยสายก็ถือว่าเป็นโทรศัพท์ที่น่าใช้งานแล้ว ปัจจุบันเทคโนโลยีนำสมัยเพิ่มมากขึ้นทำให้สามารถผลิตเครื่องโทรศัพท์ที่มีความเร็ว และความจุเทียบเท่ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำให้สามารถนำระบบปฏิบัติการลงไปใส่ในเครื่องโทรศัพท์ได้ และเป็นที่มาของโทรศัพท์ที่เรียกติดปากกันว่าสมาร์ทโฟน
บันทึกการเข้า
MattKing20
Jr. Member
**
กระทู้: 59


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2017, 06:58:10 AM »

ความคืบหน้าของ Smartphoneโทรศัพท์มือถือมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโทรศัพท์ในยุกแรก ๆ มีความสามารถในการโทรออก และรับสาย โดยที่ตัวเครื่องไม่ต้องยึดติดด้วยสายก็ถือว่าเป็นโทรศัพท์ที่น่าใช้งานแล้ว ปัจจุบันเทคโนโลยีนำสมัยเพิ่มมากขึ้นทำให้อาจผลิตเครื่องโทรศัพท์ที่มีความเร็ว และความจุเทียบเท่ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำให้สามารถนำระบบปฏิบัติการลงไปใส่ในเครื่องโทรศัพท์ได้ และเป็นแหล่งเกิดของโทรศัพท์ที่เรียกติดปากกันว่าสมาร์ทโฟน
บันทึกการเข้า
MattKing20
Jr. Member
**
กระทู้: 59


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: มีนาคม 10, 2017, 09:47:06 AM »

ความก้าวหน้าของ Smartphoneมือถือมีการก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโทรศัพท์ในยุกแรก ๆ มีความสามารถในการโทรออก และรับสาย โดยที่ตัวเครื่องไม่ต้องยึดติดด้วยสายก็ถือว่าเป็นโทรศัพท์ที่น่าใช้งานแล้ว ปัจจุบันเทคโนโลยีตามยุคสมัยเพิ่มมากขึ้นทำให้อาจผลิตเครื่องโทรศัพท์ที่มีความเร็ว และความจุเทียบเท่ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำให้สามารถนำระบบปฏิบัติการลงไปใส่ในเครื่องโทรศัพท์ได้ และเป็นแหล่งเกิดของโทรศัพท์ที่เรียกติดปากกันว่าสมาร์ทโฟน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!