Talk With Yah00
ตุลาคม 22, 2017, 02:35:36 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: SMF - Just Installed!
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: การกำจัดหนูให้หมดบ้านเรือนเพราะไม่จงฆ่าและเก็บยาเหนื่อยหน่าย เพื่อสเปรย์ไล่หนู Ryder  (อ่าน 27 ครั้ง)
MattKing20
Jr. Member
**
กระทู้: 59


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: มกราคม 03, 2017, 09:46:22 PM »

  Ryder เป็นสัญลักษณ์แจ้งให้ทราบปราณีเหล่านั้นให้ไม่มาก็เพียงพอ โดยไม่ต้องสังหาร ส่วนบ้านไหนแหล่งยังเจอปัญหาเหล่านี้สิง แนะนำให้ไปซื้อสเปรย์สมุนไพรไล่หนู Ryder มาใช้ล่วงเลย เพียงนี้เราก็ไม่จงรู้สึกบาปแล้ว และยังไม่มีสเปอร์มโรคอีกเหตุด้วย สเปรย์ไล่หนู
  Ryder มาฉีดพ่นดู พอ 2-3 วันกลิ่นหาย หนูมันก็กลับมาอีกแล้ว ได้แต่คิดว่าจะทำยังไงเข้ากับตัวปัญหาตรงนี้ดี ล่วงเลยโทรไปสอบซักถามวิธีการชำระคืนงานกับผู้ผลิต สเปรย์ไล่หนู
  Ryder จะทำให้หนูรำคาญ และหนีไปให้กำเนิดลูกจากบริเวณที่ฉีดสเปรย์ไล่หนู สเปรย์ไล่หนู

  Ryder ผลแห่งได้มารับคือไม่มีหนูแล้ว หายเกลี้ยงบ้านเลย พร้อมด้วยที่สำคัญ สเปรย์ไล่หนู
 ทิวากาลนี้เราจะมาว่ากันเหตุด้วยเรื่อง “หนู” คงจะเป็นปัญหาเพื่อหลายๆ บ้านที่ต้องพบพานเจ้าหนูเมาลีข้อสงสัยแห่งเฝ้ารองับและเล็มสิ่งของต่างๆ มากมาย เพราะพันธมิตรคีรีเหล้านี้ปรากฏมาเพื่อเล็มจริงๆ เราเลยลองดูสรรหาสารพัดวิธีแห่งจะไล่หนูไม่ว่าจะเป็น ต้นเทียนกิ่งดักหนู กรงดักหนู แต่ก็ไม่ได้ผลเพราะชั่วครู่หนึ่งมันแผลบก็กลับมาอีก เราเลยอุตส่าห์ลงทุนเดิมไปเช่าพระน้ำเสียงที่ไล่หนู อย่างไรก็ตามมามันก็อีกต่างหากอยู่ค่ะ เพิ่มให้วิ่งผ่านไปเฉยเลย ตอนนี้ฉันเลยคิดว่าเท่าไม่อยากให้มันตายแต่ใคร่ให้มันส์โยกย้ายให้กำเนิดจากบ้านไป เพราะหวาดกลัวจะบาปโชคชะตา แล้วหนูมันแผลบขโมยข้าวของกินเรา ทำลายข้าวของบ้านข้า หนูมันไม่บาปบ้างหรอ ?? พอดีมีคนนำทางนำให้ลองใช้ สเปรย์ไล่หนู
  Ryder คือ เราไม่ต้องเฝ้ารอตามเก็บซาก ทั้งส่งกลิ่นเหม็น ทั้งเป็นแหล่งเชื้อโรค จนโปร่งงวดต้องมาคอยยินยอมกำจัดมดที่ขึ้นตามซากศพอีก ฉันค้างว่างานไม่เบียดเบียนกันหมายความว่าสิ่งดีที่สุด แค่กินกลิ่นเป็นของ สเปรย์ไล่หนู

  Ryder ดูเพราะว่าเป็นสเปรย์สมุนไพรที่ใช้ไล่พร้อมทั้งกั้นกันหนู มิให้มาอาศัยในบริเวณ และกันความเสียหายแหล่งบังเกิดจากการงับเล็มเครื่องใช้หนู ตอนแรเภรีหยิบยก สเปรย์ไล่หนู
  Ryder ยังสามารถไล่แมลงสาปสรร ต๊กโต จิ้งจก มด ได้รับอีกด้วย เพิ่มยังไม่หมายความว่าอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยงอีกด้วย หมายความว่ารูปแบบใช้งวดแรกก็หลงรักเลย ข้อดีสิ่งของการใช้ สเปรย์ไล่หนู

  Ryder เสมียนล่วงเลยแนะนำมอบฉีดใส่ผ้าไม่ใช่หรือมณฑลที่หนูชอบวิ่งผ่าน หรือทางเข้ารังหนู  สเปรย์ไล่หนู
บันทึกการเข้า
MattKing20
Jr. Member
**
กระทู้: 59


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: มกราคม 29, 2017, 05:37:13 PM »

การจำกัดหนูในท้องตลาดที่ขายกัน ส่วนมากจะเป็นการวางยาเบื่อ หรือไม่ไว้เข้ากับล่อ กรงดักหนู จนกระทั่งใช้ กาวดักหนู ซึ่งอย่างไรก็ดีละอย่างหมายถึงการฆ่ารวมหมดตาย อย่างไรก็ดีพอมาเจอในท้องตลาดมีสเปรย์ไล่หนู เป็นสมุนไพร 100% ไม่หมายถึงอันตรายต่อสิ่งมีปากท้อง และก็ไม่มีสารเคมี ถือว่าดีมากเลย
บันทึกการเข้า
MattKing20
Jr. Member
**
กระทู้: 59


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2017, 04:40:10 AM »

การจำกัดหนูในท้องตลาดที่ขายกัน ชิ้นมากจะคืองานวางยาเบื่อ หรือไม่ประดิษฐานเข้ากับล่อ กรงวางกับดักหนู จนจวบจนชดใช้ กาวดักหนู ซึ่งอย่างไรก็ดีละอย่างหมายถึงการฆ่าตลอดหมดลม แม้กระนั้นพอมาเจอในตลาดมีสเปรย์ไล่หนู เป็นสมุนไพร 100% เปล่าเป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวะ และก็ปราศจากสารเคมี ถือว่าดีมากเลย
บันทึกการเข้า
MattKing20
Jr. Member
**
กระทู้: 59


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2017, 04:50:46 AM »

การแห่งหนู มารบยวนยีฉันปกติทำสละบังเกิดความรำคาญใจ และเกิดเรื่องกลัวในเรื่องยานพาหนะนำโรคมาสู่ภาคีเรา พอได้วิธีงานไล่หนูให้ไปเพราะไม่ต้องสังหาร นั้นยิ่งขึ้นไปเป็นสิ่งที่ดี เพราะมันแผลบจะหมายความว่าบาปแก่เรา และขจัดความเคืองได้รับต่างหาก เพราะว่าฉะนั้น สเปรย์ไล่หนู Ryder ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งแห่งจะไล่หนูให้ไปมณฑลอื่น ซึ่งจะดีกว่าการไปวางยาเบื่อสละหนูตาย
บันทึกการเข้า
MattKing20
Jr. Member
**
กระทู้: 59


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2017, 05:15:07 PM »

การจำกัดหนูในท้องตลาดที่ขายกัน อะไหล่มากจะหมายความว่าการวางยาเบื่อ ใช่ไหมไว้กับล่อ กรงดักจับหนู จนจนกว่าใช้ กาวดักหนู ซึ่งแต่ละอย่างเป็นการฆ่าตลอดตาย แต่พอมาเจอในตลาดมีสเปรย์ไล่หนู เป็นสมุนไพร 100% เปล่าหมายถึงอันตรายต่อสิ่งมีปากท้อง และก็ขัดสนสารเคมี ถือว่าดีมากเลย
บันทึกการเข้า
MattKing20
Jr. Member
**
กระทู้: 59


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2017, 07:37:05 PM »

การที่หนู มารบยียวนเราประจำทำให้บังเกิดความระคาย และเกิดความกลัวในเรื่องพาหนะนำโรคมาไปสู่ภาคีเรา พอได้วิธีการไล่หนูให้ไปเพราะว่าไม่ต้องทำลายล้าง นั้นยิ่งหมายความว่าสิ่งที่ดี เพราะมันส์จะหมายความว่าบาปแก่เรา และขจัดความรำคาญใจได้มาต่างหาก เพราะว่าฉะนั้น สเปรย์ไล่หนู Ryder ก็เป็นอีกทางวิ่งเลือกหนึ่งที่จะไล่หนูให้ไปบริเวณอื่น ซึ่งจะดีกระทั่งงานไปวางยาเหนื่อยหน่ายแจกหนูตาย
บันทึกการเข้า
MattKing20
Jr. Member
**
กระทู้: 59


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2017, 04:20:30 PM »

การจำกัดหนูในท้องตลาดที่ขายกัน ส่วนมากจะหมายถึงงานวางยาเบื่อ ใช่ไหมไว้พร้อมด้วยดักจับ กรงดักหนู จนจวบจนชดใช้ กาวดักหนู ซึ่งอย่างไรก็ตามละอย่างหมายถึงการฆ่าทั้งสิ้น แต่พอมาเจอในท้องตลาดมีสเปรย์ไล่หนู เป็นสมุนไพร 100% เปล่าคืออันตรายต่อสิ่งมีปากท้อง และก็ไร้สารเคมี ถือว่าดีมากเลย
บันทึกการเข้า
MattKing20
Jr. Member
**
กระทู้: 59


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: มีนาคม 08, 2017, 04:13:25 AM »

การแหล่งหนู มารบแหย่ข้าปกติทำแจกปรากฏความเคือง และเกิดข้อคดีกลัวในเรื่องยานพาหนะนำโรคมาไปสู่แนวร่วมเรา พอได้วิธีการไล่หนูให้ไปโดยไม่ต้องประหาร นั้นภิญโญคือสิ่งที่ดี เพราะมันแผลบจะคือบาปแก่เรา และขจัดความรำคาญใจได้มาต่างหาก เนื่องด้วยฉะนั้น สเปรย์ไล่หนู Ryder ก็เป็นอีกแนวเลือกหนึ่งถิ่นจะไล่หนูให้ไปมณฑลอื่น ซึ่งจะดีกระทั่งงานไปวางยาเหนื่อยหน่ายมอบหนูตาย
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!